Công trình lắp đặt cho dự án khách sạn Công ty TNHH Trần - Viễn Đông

DỰ ÁN : CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THIẾT BỊ AN NINH CHO KHÁCH SẠN 3 SAO TRẦN - VIỄN ĐÔNG

Sản phẩm: BỘ SẢN PHẨM CAMERA THƯƠNG HIỆU HIKVISION

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng chọn đơn vị chúng tôi là nơi cung cấp, lắp đặt thiết bị an ninh từ trước đến nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực camera giám sát, thiết bị an ninh, chúng tôi không ngừng trau dồi chuyên môn để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm công nghệ hiện đại, dịch vụ và trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm với khách hàng. Tư vấn một cách khách quan, chính xác.

Đến nay, Camera HP HOME đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ trong toàn khu vực KHÁNH HÒA. Lắp đặt cho các dự án nhà dân, biệt thự, cửa hàng, công ty, khách sạn, resort, siêu thị, trường học, bãi xe, vv..... Tư tin là đơn vị uy tín và đáng tín nhiệm.

Lĩnh vực hoạt dộng chính của công ty chúng tôi bao gồm:

  • PHÂN PHỐI, THIẾT KẾ, THI CÔNG, CUNG CẤP LẮP ĐẶT CÁC HỆ THỐNG THIẾT BỊ AN NINH NHƯ:

- Hệ thống camera quan sát, Cảm biến cửa từ, Cảm biến hồng ngoại, Cảm biến rung, Cảm biến khí gas, Cảm biến khói,...

  • HỆ THỐNG CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH CHO CĂN HỘ, KHÓA CỬA TỪ, KHÓA CỬA VÂN TAY, KHÓA CỬA KHÁCH SẠN, KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ.
  • HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM THÔNG MINH.
  • HỆ THỐNG MÁY CHẤM CÔNG VÀ KIỂM SOÁT RA VÀO CỬA.
  • HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI
  • HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH ( SMARTHOME)

Những lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát:

Đối với khách sạn có quy mô lớn như Trần - Viễn Đông thì việc giám sát tất cả sẽ cần đến nguồn nhân lực lớn gây lãng phí sức nguòi sức của. Nhưng nếu lắp đặt camera đem toàn bộ hình ảnh khu vực về một nơi thì việc quản lý trở nên đơn giản hơn. Sức người cũng được sử dụng một cách hợp lý.

- Giúp quản lý được tình hình an ninh, quản lý được nhân viên từ xa thông qua điện thoại, máy tính hoặc laptop.

- Camera giám sát hoạt động 24/24 và ghi lại hình ảnh diễn ra trong khu vực được lắp đặt nhằm đảm bảo xử lý được những vấn đề khẩn cấp đang xảy ra hoặc khắc phụ dễ dàng hơn với những sự cố đã xảy ra.

Hình ảnh khách hàng:

Tại sao Quý khách chọn Camera HP HOME làm đơn vị lắp đặt camera quan sát cho công trình của mình?

- Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, sản phẩm giá cả ngày càng đa dạng phong phú. Nhưng chúng tôi không bao giờ bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi luôn tìm hiểu những dòng sản phẩm chất lượng nhất kèm theo giá thành hợp lý, để đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm tiên tiến nhất, dịch vụ và hậu mãi cao nhất. 

- Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thương hiệu chính hãng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Đúng nguồn gốc xuất xứ .

- Giá cả cạnh tranh nhưng luôn cho chất lượng hoàn hảo nhất mang lại lợi ích cao trong quá trình sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt đem đến nhiều hiệu quả nhất.

- Dịch vụ tư vấn thi công bảo hành, bảo trì chu đáo nhất. 

Nếu Quý khách có nhu cầu tư vấn, khảo sát cho công trình của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm Quý khách thất vọng.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty HP HOME NHA TRANG

Sdt: 07979.70.179 (Mr. Huy)

Email: huyphatnt2016@gmail.com